minhhieunguyentran@gmail.com

So với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Fortuner facelift dự kiến sẽ sở hữu một số thay đổi nhỏ về phần thiết kế ngoại thất và trang bị, mang tới diện mạo mới hấp dẫn và bảnh bao hơn.

Mới đây, những hình ảnh chạy thử đầu tiên của mẫu SUV ăn khách Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã bất ngờ xuất hiện tại Thái Lan dưới lớp nguỵ trang khá kín đáo. Như vậy, sau gần 5 năm kể từ ngày ra mắt phiên bản All-new của dòng Fortuner (2015), hãng xe Nhật Bản-Toyota đã quyết làm mới chiếc xe của mình nhằm gia tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong phân khúc. Theo một số nguồn tin, Toyota Foruner facelift dự kiến sẽ sớm ra mắt công chúng Đông Nam Á trong khoảng cuối năm 2020.

Dựa vào những hình ảnh chạy thử có thể nhận thấy, Fortuner phiên bản facelift sẽ không có sự khác biệt đáng kể về vóc dáng chung hay thiết kể tổng thể so với phiên bản tiền nhiệm. Hãng xe Nhật chỉ làm mới lại một vài chi tiết ở phần ngoại thất nhằm mang tới một cái nhìn mới cho xe. Cụ thể, chi tiết dễ dàng nhận thấy nhất cho sự thay đổi này chính nằm ở  bộ lưới tản nhiệt của xe nay đã được làm to và rộng hơn rất nhiều, dường như nó đã ôm hết toàn bộ phần phía trước đầu xe, tạo ra cái nhìn hầm hố và khoẻ mạnh hơn hẳn.

Cụm đèn chiếu sáng phía trước và cụm đèn hậu của Fortuner facelift được cho là sẽ không có điểm khác biệt nào so với phiên bản trước, có chăng sẽ chỉ là 1 vài tinh chỉnh rất nhỏ về kết cấu đèn bên trong.

Hiện tại, còn quá ít thông tin về các trang bị trên Fortuner phiên bản nâng cấp. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, mẫu SUV ăn khách sẽ tiếp tục được trang bị các phiên bản động cơ máy xăng và dầu như 2.4L, 2.7L, 2.8L, 3.0L.

Trả lời

0919 01 11 88
0919 01 11 88
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD